Cơ chế làm trắng của NeuGlow có gì khác biệt so với các sản phẩm làm trắng đang có mặt trên thị trường

6 ưu điểm vượt trội của NeuGlow:
1. Chuyển hoá sắc tố Melanin đen (Eumelanin) thành Melanin trắng (Pheomelanin)
2. Cảm nhận làn da sáng hồng rạng rỡ sau 2 tuần sử dụng (*)
3.100% Glutathione tự nhiên dạng viên sủi đầu tiên trên thế giới
4. Không có chất kết dính hoá học
5. Hấp thụ nhanh, hiêu quả cao
6.Hương vị trái cây thơm ngon

Công dụng của NeuGlow là gì?

3 tính năng của NeuGlow
1. Cho làn da Sáng hồng rạng rỡ, toả sáng từ bên trong
2. Xoá mờ thâm, giảm sạm nám da
3. Thúc đẩy sự sản sinh collagen trong cơ thể, làm chậm quá trình lão hoá da

Có nên truyền hoặc tiêm chích Glutathione vào cơ thể để làm sáng da?

Cơ quan Quản Lý Thuốc và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) cảnh báo công chúng về sự sử dụng tràn lan glutathione làm trắng da dạng tiêm truyền, điều này có thể dẫn đến những vấn đề về gan và thận thậm chí là tử vong do sốc phản vệ. Glutathione tiêm tĩnh mạch đã được nghiêm cấm bởi DOH *– FDA và đã bị nghiêm cấm tại Việt Nam.

Dùng NeuGlow bao nhiêu lâu thì có hiệu quả

Tuỳ theo cơ đại mỗi người, làn da sẽ sáng mịn sau 1 tháng sử dụng, và những giai đoạn 2 - 4 tháng hay 4 - 6 tháng da sẽ hoàn hảo và sáng màu hơn nữa.

Tôi uống Glutathione dạng viên nén 1 thời gian dài với liều cao nhưng không thấy hiệu quả trong việc làm sáng da. Vì sao?

Sử dụng glutathione đường uống dạng viên nén không phải là cách hiệu quả để đưa Glutathione vào trong cơ thể, bởi vì glutathione hấp thụ chậm và bị phân huỷ nhanh chóng bởi các enzym tiêu hoá trong dạ dày. Vì thế, Glutathione không còn tác dụng trong việc làm sáng da.

 • Cơ chế làm trắng của NEUGLOW có gì khác biệt so với các sản phẩm làm trắng đang có mặt trên thị trường

  Điều gì làm cho Neuglow mang lại hiệu quả cao ? 

  Đó chính là : Khoa học, Synergy GC và Effervescent

  Khoa học : 
  L-Glutathione đã được y văn công nhận về hiệu qủa và lợi ích với cuộc sống con người. Tính năng quan trọng nhất của Glutathione là S.A.I.D
  S : Skin beauty. L-Glutathione giúp cho làn da chúng ta sáng mịn và khoẻ mạnh
  A : Antioxidant (chất chống oxi hóa). L-Glutathione giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể
  I :  Imumune Booster.  L-Glutathione giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.
  D : Detoxifier. L-Glutathione giúp đào thải độc tố và các kim loại nặng khỏi cơ thể. 

  Synergy GC
  NeuGlow dựa trên sức mạnh tổng hợp của L-Glutathione (Reduced) và Vitamin C cho các hiệu ứng sinh lý rất nổi tiếng của việc làm sáng da, làm chậm quá trình lão hoá da bằng cách vô hiệu hóa các gốc tự do độc hại được biết đến gây ra thiệt hại oxy hoá cho các cơ quan, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Đây là công thức làm sáng da hiệu quả nhất hiện nay. 

  Effervescent
  NeuGlow viên sủi bọt khi hoà vào nước sẽ tạo ra một thức uống có hương vị cam. Thức uống thơm ngon này cung cấp L- Glutathione (Reduced) với dung dịch đệm có pH khoảng 4,5 - 5,5 tương tự với nồng độ PH của vùng trên ruột giúp việc hấp thụ L-Glutathione nhanh chóng và trọn vẹn, hạn chế tối đa sự phân huỷ của các enzyme trong dạ dày. Ngoài ra, sự có mặt của Carbon dioxide hòa tan cũng góp phần làm tăng tính thấm thấu L- Glutathione (Reduced) cho hiệu quả hấp thụ vượt trội. 

  NEUGLOW là L-GLUTATHIONE (REDUCED) DẠNG SỦI đầu tiên trên thế giới, khả năng hấp thụ vào cơ thể nhanh, an toàn và hiệu quả nhất. 

 • Melamin là yếu tố quyết định màu da

  Màu da của chúng ta được tạo ra bởi 3 yếu tố: sắc tố của melanin, màu đỏ của hồng cầu và màu vàng của caroten (tiền chất vitamin A). Trong đó Melanin là thành phần chính.
  Có 2 loại sắc tố Melanin đó là:
  ★ Eumelanin cho sắc tố màu nâu đen
  ★ Pheomelanin cho sắc tố trắng
  Yếu tố chính của việc da bị sạm, thâm, nám và tàn nhang là do trong da có quá nhiều sắc tố màu nâu đen và ít sắc tố trắng

 • Glutathione là gì ?

  Glutathione ( viết tắt GSH) là một tripeptide nội sinh có mặt trong hầu hết các tế bào, là kết quả của quá trình tổng hợp 3 axit amin cysteine, glutamic và glycine.

 • Glutathione có nhiệm vụ gì ?

  Glutathione là chất chống oxy hóa nội sinh mạnh nhất trong cơ thể và là thành phần không thể thiếu trong tế bào để duy trì sự khỏe mạnh và trắng sáng của làn da từ bên trong bằng cách giúp tế bào melanocytes tổng hợp tạo ra tạo ra sắc tố melanin trắng thay cho việc tạo thành sắc tố melanin đen,bảo vệ da trước tác hại của tia bức xa UV khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

 • Glutathione hình thành và mất đi như thế nào ?

  Glutathione luôn tự tổng hợp trong các tế bào của cơ thể. Tuy nhiên cùng với quá trình lão hoá tự nhiên và môi trường sống với quá nhiều các tác nhân gây hại như thực phẩm nhiễm chất độc, không khí ô nhiễm, căng thẳng tinh thần … khiến tốc độ đào thải Glutathione nội sinh tăng nhanh và không đủ đáp ứng để chuyển hoá Melanin. - Vì thế mà lúc trẻ, làn da phụ nữ luôn sáng mịn do Glutathione nội sinh trong cơ thể được sản sinh dồi dào và đều đặn. Thế nhưng, một làn da tối màu và sạm nám bắt đầu xuất hiện là điều mà phụ nữ phải đối diện khi bước qua tuổi 25

 • Vai trò của Glutathione trong cơ thể

  - Chất chống Oxi hoá : chất chống oxy hóa thông qua cơ chế tái tạo vitamin C, E, giúp trẻ hóa cơ thể, chống stress, kéo dài tuổi thọ, chống lại bệnh tật.GSH bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại bởi gốc tự do được tạo ra từ chất độc, bức xạ UV, cũng như ô nhiễm môi trường.
  - Thanh lọc cơ thể : Glutathione như một chất khử tự nhiên giúp lấy đi các độc tố, kim loại nặng trong da và cơ thể của con người. Từ đó đào thải chúng ra ngoài để bảo vệ cho cơ thể chúng ta luôn sạch.
  - Tăng cường hệ miễn dịch : Glutathione giúp tăng cường hệ miễn dịch để cơ thể mạnh mẽ hơn trong việc chống lại sự tấn công của vi rút, vi trùng bằng cách bảo vệ các tế bào từ đó bảo vệ mô, hệ cơ quan, mạch máu, hệ thần kinh, gan, phổi, thận,…chống lại bệnh tật. - Duy trì làn da trắng sáng và khoẻ mạnh

 • Tác dụng của Glutathione đối với làn da

  Glutathione luôn tồn tại trong cơ thể và là tác nhân chính giúp tế bào melanocytes tổng hợp tạo ra tạo ra sắc tố melanin trắng thay cho việc tạo thành sắc tố melanin đen để duy trì làn da trắng sáng và khoẻ mạnh. Thế nhưng lượng Glutathione nội sinh ngày càng giảm đi theo thời gian nên cơ thể không sản sinh đủ lượng Glutathione cần thiết. Vì thế, càng lớn tuổi da chúng ta càng mất đi sự trắng sáng, dễ bị đen, nám và tối màu. GLUTATHIONE CHO LÀN DA TRẮNG SÁNG KHOẺ MẠNH

 • Cơ chế hoạt động của NEUGLOW

  Viên ngậm làm SÁN DA NEUGLOW bổ sung Glutathione làm sáng da bằng cách giúp tế bào melanocytes tổng hợp tạo ra tạo ra sắc tố melanin trắng thay cho việc tạo thành sắc tố melanin đen để duy trì làn da trắng sáng và khoẻ mạnh.
  Quá trình làm trắng của Glutathione sẽ bắt đầu từ bên trong da (lớp hạ bì) ra ngoài (lớp biểu bì). Đó là lý do tại sao phải MẤT MỘT ÍT THỜI GIAN để có thể thấy sự thay đổi ban đầu trong làn da của mình. Tuy nhiên, hiệu quả làm trắng sẽ của Glutathione đi từ đầu đến chân, có nghĩa là sẽ có một làn da TRẮNG VÀ ĐỀU MÀU TOÀN THÂN , chứ ko phải trắng loang lổ hay chỉ trắng ở từng bộ phận như dùng kem.

 • Tôi uống Glutathione dạng viên nén 1 thời gian dài với liều cao nhưng không thấy hiệu quả. Vì sao?

  Sử dụng glutathione đường uống dạng viên nén không phải là cách hiệu quả để đưa Glutathione vào trong cơ thể, bởi vì glutathione hấp thụ chậm và bị phân huỷ nhanh chóng bởi các enzym tiêu hoá trong dạ dày. Vì thế, Glutathione không còn tác dụng trong việc làm sáng da.

 • Bổ sung Glutathione như thế nào là tối ưu

  Cơ quan Quản Lý Thuốc và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) cảnh báo công chúng về sự sử dụng tràn lan glutathione làm trắng da dạng tiêm truyền, điều này có thể dẫn đến những vấn đề về gan và thận thậm chí là tử vong do sốc phản vệ. Glutathione tiêm tĩnh mạch đã được nghiêm cấm bởi DOH *– FDA và đã bị nghiêm cấm tại Việt Nam.
  Sử dụng glutathione đường uống dạng viên nén không phải là cách hiệu quả để đưa Glutathione vào trong cơ thể, bởi vì glutathione hấp thụ chậm và bị phân huỷ nhanh chóng bởi các enzym tiêu hoá trong dạ dày. Vì vậy, bổ sung Glutathione đường uống dạng viên ngậm hoặc dạng viên sủi sẽ mang đến hiệu quả tối ưu dao khả năng hấp thụ nhanh. mang đến hiệu quả làm sáng da hiệu quả cao và an toàn.