Cơ chế làm trắng của NeuGlow có gì khác biệt so với các sản phẩm làm trắng đang có mặt trên thị trường

6 ưu điểm vượt trội của NeuGlow:
1. Chuyển hoá sắc tố Melanin đen (Eumelanin) thành Melanin trắng (Pheomelanin)
2. Cảm nhận làn da sáng hồng rạng rỡ sau 2 tuần sử dụng (*)
3.100% Glutathione tự nhiên dạng viên sủi đầu tiên trên thế giới
4. Không có chất kết dính hoá học
5. Hấp thụ nhanh, hiêu quả cao
6.Hương vị trái cây thơm ngon

Công dụng của NeuGlow là gì?

3 tính năng của NeuGlow
1. Cho làn da Sáng hồng rạng rỡ, toả sáng từ bên trong
2. Xoá mờ thâm, giảm sạm nám da
3. Thúc đẩy sự sản sinh collagen trong cơ thể, làm chậm quá trình lão hoá da

Có nên truyền hoặc tiêm chích Glutathione vào cơ thể để làm sáng da?

Cơ quan Quản Lý Thuốc và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) cảnh báo công chúng về sự sử dụng tràn lan glutathione làm trắng da dạng tiêm truyền, điều này có thể dẫn đến những vấn đề về gan và thận thậm chí là tử vong do sốc phản vệ. Glutathione tiêm tĩnh mạch đã được nghiêm cấm bởi DOH *– FDA và đã bị nghiêm cấm tại Việt Nam.

Dùng NeuGlow bao nhiêu lâu thì có hiệu quả

Tuỳ theo cơ đại mỗi người, làn da sẽ sáng mịn sau 1 tháng sử dụng, và những giai đoạn 2 - 4 tháng hay 4 - 6 tháng da sẽ hoàn hảo và sáng màu hơn nữa.

Tôi uống Glutathione dạng viên nén 1 thời gian dài với liều cao nhưng không thấy hiệu quả trong việc làm sáng da. Vì sao?

Sử dụng glutathione đường uống dạng viên nén không phải là cách hiệu quả để đưa Glutathione vào trong cơ thể, bởi vì glutathione hấp thụ chậm và bị phân huỷ nhanh chóng bởi các enzym tiêu hoá trong dạ dày. Vì thế, Glutathione không còn tác dụng trong việc làm sáng da.

 • Những dạng Gultathione hiện có trên thị trường Việt Nam

  Hầu hết là dạng viên nén
  NeuGlow là dạng viên sủi Glutathione đầu tiên trên thế giới.

 • Hàm lượng Glutathione cần thiết cho 1 ngày

  Mỗi ngày lượng Glutathione cần thiết là từ 500mg - 1.000mg hoặc cao hơn theo sự chỉ định của chuyên gia y tế hoặc bác sĩ da liễu. Tuy nhiên để làm sáng và đẹp da thì liều lượng 1.000mg Glutathione mỗi ngày là tối ưu.

 • Glutathione trong tự nhiên

  Một số thực phẩm có chứa Glutathione có thể kể đến là cơm, cá, chuối, gà, cải bó xôi, khoai tây, cà-rốt, cà chua và thịt bò… Tuy nhiên, quá trình bảo quản thực phẩm, rồi chế biến, nhiệt độ nấu nướng cũng đã làm giảm đáng kể lượng Glutathione trong các thực phẩm này. ( Glutathione tự nhiên trong thực phẩm sẽ mất đi đến 90% sau khi chế biến ). Đặc biệt, Glutathione tự nhiên trong thực phẩm rất khó hấp thụ vào cơ thể.

 • Dùng NeuGlow bao nhiêu lâu thì có hiệu quả

  Làn da sẽ sáng mịn sau 1 tháng sử dụng, và những giai đoạn 2 - 4 tháng hay 4 - 6 tháng da sẽ hoàn hảo và sáng màu hơn nữa.

 • Ngưng dùng thì da có đen lại không

  Khi ngưng sử dụng NeuGlow, da hoàn toàn không đen trở lại mà vẫn có thể duy trì độ sáng và làn da căng mịn đạt được một thời gian khá dài. Tuy nhiên, môi trường tự nhiên vẫn luôn không ngừng tác động lên làn da của chúng ta như ánh nắng mặt trời, tia UV, bụi bẩn, ô nhiễm... và sẽ dần khiến da trở nên tối màu trở lại. Cho nên việc bổ sung viên ngậm NeuGlow hằng ngày là giải pháp tối ưu để duy trì sự trắng sáng của làn da.

 • Mình muốn hỏi, mình bị bệnh gan nên da hơi xanh xao và vàng, không biết sử dụng Neuglow có được không?

  Chào bạn, viên sủi NeuGlow hoàn toàn có thể sử dụng cho mọi trường hợp. Tuy nhiên, với những trường hợp da bị tối màu do bệnh lý bạn vẫn nên tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ nếu mong muốn sử dụng sản phẩm này.