Ảnh hưởng của GLUTATHIONE tới sức khỏe.

Đã có nhiều bác sĩ và bệnh nhân có hỏi tôi về GLUTATHIONE.
GLUTATHIONE là một chất chống oxi hóa hàng đầu, bảo vệ cơ thể khỏi các tác động có hại của các gốc tự do. Với da, GLUTATHIONE giúp cho da sáng hồng và mịn màng, làm chậm quá trình lão hoá da. Ngoài ra, GLUTATHIONE còn giúp đào thải độc tố bên trong cơ thể.

 

Cơ thể chúng ta tạo ra Glutathione như thế nào?

GLUTATHIONE được cấu tạo từ 3 aminoacid: cystein, acid glutamic, và glycerin. Trên thế giới ngày nay, số lượng GLUTATHIONE bị giảm rõ rệt, rất nhiều người không có đủ lượng GLUTATHIONE để sử dụng trong cơ thể. Nguyên nhân do sau hai cuộc chiến tranh thế giới, có khoảng 85.000 chất hóa học mới được tạo ra, chúng qua không khí, nước, thức ăn gây ảnh hưởng có hại đến con người.

Rất nhiều thuốc và các chất chuyển hóa của chúng khi được chuyển hóa ở gan thì cần sự kết hợp của GLUTATHIONE, do đó lượng GLUTATHIONE mà bạn cần sử dụng là rất nhiều.

Khi mà bạn sử dụng một trong các loại thuốc, bạn cần có GLUTATHIONE để giải độc chúng, do đó khi mà sử dụng thuốc thường xuyên, sẽ làm phát triển các ảnh hưởng có hại đối với gan, vì lượng GLUTATHIONE bị giảm nhiều.

Bất kỳ ai khi sử dụng acetominophen thì đều cần đến GLUTATHIONE một cách đều đặn

 

Vậy làm thế nào để tăng lượng GLUTATHIONE của bạn ?

Bổ sung Glutathione dạng viên nén bằng đường uống không có tác dụng bởi vì sự hấp thụ kém và nhanh chóng bị phân huỷ bởi enzyme trong dạ dày. Còn bổ sung bằng đường tiêm hay truyền vào tĩnh mạch rất nguy hiểm, có thể gây sốc phản vệ dẫn đến tử vong hoặc nhẹ thì có hại cho gan và thận. Tốt hơn là bạn nên bổ sung GLUTHATHIONE bằng viên ngậm hoặc viên sủi hoà tan trong nước, 2 dạng này đã được chứng minh là hấp thụ nhanh và hiệu quả cao. Lượng GLUTATHIONE tăng lên sẽ có tác dụng:

- Bổ sung chất chống oxy hoá và đào thải các kim loại nặng trong cơ thể như thủy ngân, chì ra ngoài cơ thể
- Tăng cường hệ miễn dịch
- Làm chậm quá trình lão hoá
- Làm da sáng hồng rạng rõ và mịn màng