1. Chuyển hoá sắc tố Melanin đen thành Melanin trắng
2. Cảm nhận da sáng hồng rạng rỡ sau 4 tuần sử dụng
3. 100% Glutathione tự nhiên dạng viên sủi đầu tiên tại Việt Nam
4. Hấp thụ nhanh, hiêu quả cao
5. Không có chất kết dính hóa học
6. Hương vị trái cây thơm ngon

1. Cho làn da Sáng hồng rạng rỡ
2. Xoá mờ thâm, giảm sạm nám da
3. Thúc đẩy sự sản sinh collagen trong cơ thể, làm chậm quá trình lão hoá da

NeuGlow Giải pháp khoa học làm sáng da cao cấp

Khoa học ngày càng phát triển không ngừng, đã có rất nhiều loại Glutathione được tạo ra và có mặt trên thị trường. Vậy các hình thức và công thức nào của Glutathione là hiệu quả nhất trong việc hỗ trợ làm sáng da?

Cơ quan Quản Lý Thuốc và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) cảnh báo công chúng về sự sử dụng tràn lan glutathione làm trắng da dạng tiêm truyền, điều này có thể dẫn đến những vấn đề về gan và thận thậm chí là tử vong do sốc phản vệ. Glutathione tiêm tĩnh mạch đã được nghiêm cấm bởi Bộ Y Tế Việt Nam.
 

Sử dụng glutathione đường uống dạng viên nén không phải là cách hiệu quả để đưa Glutathione vào trong cơ thể, bởi vì glutathione hấp thụ chậm và bị phân huỷ nhanh chóng bởi các enzym tiêu hoá trong dạ dày. Vì vậy, bổ sung Glutathione đường uống dạng viên sủi sẽ mang đến hiệu quả tối ưu dao khả năng hấp thụ nhanh. mang đến hiệu quả làm sáng da hiệu quả cao và an toàn.

Với thành quả sau nhiều năm nghiên cứu, Neuglow với thành phần Glutathione dạng viên sủi đã được cho ra đời.
 

Điều gì làm cho NeuGlow mang lại hiệu quả cao?

L-Glutathione đã được y văn công nhận về hiệu quả và lợi ích với cuộc sống con người. Tính năng quan trọng nhất của Glutathione là S.A.I.D

S : Skin beauty. L-Glutathione giúp cho làn da chúng ta sáng mịn và khoẻ mạnh
A : Antioxidant (chất chống oxi hóa). L-Glutathione giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể
I : Imumune Booster. L-Glutathione giúp tang cường hệ thống miễn dịch.
D : Detoxifier. . L-Glutathione giúp đào thải độc tố và các kim loại nặng khỏi cơ thể.

NeuGlow dựa trên sức mạnh tổng hợp của L-Glutathione (Reduced) và Vitamin C cho việc làm sáng da, làm chậm quá trình lão hoá da bằng cách vô hiệu hóa các gốc tự do độc hại được biết đến gây ra thiệt hại oxy hoá cho các cơ quan, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.

NeuGlow viên sủi khi hoà vào nước có hương vị cam, pH khoảng 4,5 - 5,5 tương tự với nồng độ pH của vùng trên ruột giúp việc hấp thụ L-Glutathione nhanh chóng và trọn vẹn, hạn chế tối đa sự phân huỷ của các enzyme trong dạ dày. Ngoài ra, sự có mặt của Carbon dioxide hòa tan cũng góp phần làm tăng tính thấm thấu L- Glutathione (Reduced) cho hiệu quả hấp thụ vượt trội.

NEUGLOW - VIÊN SỦI SÁNG DA đầu tiên tại Việt Nam, giúp cơ thể hấp thu Glutathione nhanh, an toàn và hiệu quả.