3 điều bạn nên biết trước khi bắt đầu quá trình dưỡng trắng da

Là phụ nữ, bạn không ngại đầu tư tiền bạc và mỹ phẩm để sở hữu làn da trắng sáng như ý muốn. Tuy nhiên, không phải cứ đầu tư vào mỹ phẩm Là bạn sẽ có được một làn da như ý muốn nếu bạn không có sự chuẩn bị tốt khi dưỡng da. Nếu vậy trước khi dưỡng da bạn cần chuẩn bị gì, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn nếu bạn thật sự đang mong muốn có 1 làn da trắng hồng.

1. Da Phải Khỏe Trước, Sau Đó Mới Trắng Được

Da phải khỏe hoàn toàn không bị vấn đề gì hết thì bạn mới bắt đầu chuyển sang giai đoạn dưỡng trắng

2. Cái Gì Cũng Có Giá Của Nó

Da càng sậm màu thì càng có nhiều hắc sắc tố bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại của ánh nắng mặt trời. Ngược lại làn da trắng thì sức đề kháng của da yếu đi nhiều. chính vì thế, nếu bạn dưỡng trắng thì cần chống nắng kỹ càng cho làn da của mình.

3. Thải Độc Cơ Thể Để Đạt Hiệu Quả Dưỡng Trắng Tốt Hơn

Hằng ngày làn da phải tiếp xúc với nhiều bụi bẩn, mỹ phẩm vì thế nếu không làm sạch da thì bạn có sử dụng kem dưỡng da có cao cấp đến như thế nào thì cũng vô ích. Dưới đây là 1 số cách thải độc rất đơn giản dễ làm:

• Uống 1 cốc nước chanh không đường mỗi sáng ngủ dậy, đồng thời có thể pha loãng nước chanh vào 1 cái bình rồi uống nhiều lần trong ngày. Cách này chỉ áp dụng với bạn có dạ dày khỏe.

• Mỗi sáng đun một ấm trà xanh lớn, uống cả ngày thay nước lọc

• Có thể pha trà thải độc để sử dụng thanh lọc cơ.

• Xông hơi 1-2 lần 1 tuần.

Sau khi thải độc làm sạch da khoảng 10 ngày đến 2 tuần là bạn có thể chính thức bắt đầu quá trình dưỡng trắng da được rồi.

Mách bạn: Một trong những phương pháp làm trắng da hiệu quả và an toàn, đó chính là sử dụng viên sủi làm sáng da NeuGLow.  Viên uống trắng da NeuGlow được chiết xuất từ 100% L-Glutathione tinh khiết dạng sủi cùng công nghệ sản xuất tiên tiến giúp cho làn da bạn sáng hồng, xóa mờ những vết thâm, giảm sạm nám da, đồng thời thúc đẩy sản sinh collagen nội sinh làm chậm quá trình lão hóa và thanh lọc cơ thể. Thực phẩm chức năng NeuGlow có hương vị trái cam thơm ngon dễ uống.