Bí quyết có một làn da trắng sáng không tì vết

Nhắc tới các chị em là nhắc đến từ làm đẹp. Đây chính là một nhu cầu không thể thiếu của các chị em từ ngàn xưa. Đặc biệt, trong đời sống hiện đại ngày nay làm đẹp càng trở nên “ sốt” hơn bao giờ hết. Kèm theo đó, thời tiết nắng nóng, ô nhiễm,… tất cả đều ảnh hưởng xấu đến làn da. Hiểu được mong muốn và nhu cầu của chị em phụ nữ, viên sủi làm sáng da Neuglow đã ra đời và sẽ giúp bạn có một làn da trắng sáng từ bên trong. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu một chút về những tác nhân gây hại cho da!

Melanin được tạo ra từ những tế bào da gọi là Melanocytes (tế bào biểu bì tạo hắc sắc tố) quyết định màu da, màu tóc, màu mắt ở mỗi người. Vai trò chính của Melanin là bảo vệ da chống lại tia cực tím từ ánh nắng mặt trời nhưng khi Melanin hoạt động mạnh, sẽ dẫn đến tình trạng sạm, nám, tối màu da vì sản sinh và bảo vệ da quá mức, vô tình chúng lại làm mất thẩm mỹ trên da. Quan trọng hơn là bạn không thể tự quyết định số lượng Melanin trên da của bạn. Vì vậy Neuglow sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng.

Với công thức 100% L-Glutathione tinh khiết dạng sủi, khi hoà vào nước sẽ tạo ra một thức uống có hương vị cam. Thức uống thơm ngon này cung cấp L- Glutathione (Reduced) với dung dịch đệm có pH khoảng 4,5 - 5,5 tương tự với nồng độ PH của vùng trên ruột giúp việc hấp thụ L-Glutathione nhanh chóng và trọn vẹn, hạn chế tối đa sự phân huỷ của các enzyme trong dạ dày. Ngoài ra, sự có mặt của Carbon dioxide hòa tan cũng góp phần làm tăng tính thấm thấu L- Glutathione (Reduced) cho hiệu quả hấp thụ vượt trội.

L-Glutathione giúp cho làn da chúng ta sáng mịn và khoẻ mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, L-Glutathione giúp đào thải độc tố và các kim loại nặng khỏi cơ thể.

Do đó, Neuglow sẽ giúp giảm sạm nám, tàn nhang đồng thời nuôi dưỡng làn da trắng sáng từ sâu bên trong để mang đến cho bạn làn da trắng sáng tự nhiên nhất.