Bí quyết làm trắng da toàn thân an toàn từ bên trong

Làn da trắng sáng, hồng hào luôn là điều mơ ước của chị e. Liệu có bí quyết nào để giúp phái đẹp thực hiện được ước mơ mà không quá phực tạp và tốn quá nhiều công đoạn?

Đa số chúng ta chỉ thiên vị khuôn mặt mà quên đi vùng cánh tay, chân, cơ thể cũng rất cần được chăm chút để cùng trắng sáng.

Nhiều lý do chị em đưa ra để biện minh cho sự thiên vị này như: khuôn mặt làm tiêu chí, chỉ tập trung vào làm đẹp cho những vùng da được “lộ diện”.

Có hàng trăm cách dưỡng da trắng sáng cho mặt nhưng làm trắng toàn thân thì tính trên đầu ngón tay. Chi phí dành cho việc trắng da toàn thân hoàn toàn không rẻ, mất nhiều thời nhiều công đoạn và phải cực kỳ giữ gìn, bởi dễ bị bắt nắng nếu không có biện pháp phòng vệ sau đó.

Nhưng chính vì sự thiên vị này khiến làn da của bạn ngày càng có sự lệch tông

Cũng không ít chị em tìm đến phương pháp làm trắng sáng da một cách tự nhiên hay thẩm mĩ được tự thực hiện tại nhà hoặc ở các spa, thẩm mỹ viện.

Cả hai phương pháp này chỉ duy trì trong một thời gian nhất định, phải thường duy trì thường xuyên. Chi phí mỗi lần tắm trắng lên tới cả chục triệu đồng và khiến làn da bị tổn thương và yếu đi.

Có một phương cách làm trắng sáng bền vững đang được ưa chuộng hiện nay đó chính bổ sung dưỡng chất dạng uống.

Làn da đẹp phải xuất phát từ bên trong cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp tái tạo da tổn thương, tăng cường sức khỏe, cung cấp các vitamin, khoáng chất tốt cho da, chống lão hóa,..

Và phương pháp làm trắng da này không thể thiếu hoạt chất làm trắng hàng đầu là L-Glutathione, có trong viên uống trắng da NeuGlow.

NeuGlow là một trong những viên thực phẩm chức năng L-GLUTATHIONE (REDUCED dạng sủi đầu tiên trên thế giới, khả năng hấp thụ vào cơ thể nhanh, an toàn và hiệu quả nhất.

Chắc chắn chị em sẽ có một làn da như ý muốn khi sử dụng viên sủi NeuGlow