Bí quyết làm trắng da toàn thân cực dễ

Phải chăng lỗi mà chị em vẫn thường hay mắc phải đó chính là chỉ chú trọng tới dưỡng trắng da vùng mặt mà quên đi dưỡng trắng da toàn thân, trong khi lúc nào cũng mong muốn có một làn da trắng hồng toàn thân. Liệu có bí quyết giúp chị em đạt được như ý muốn?

Thực tế hằng ngày cách chị em sử dụng sửa rửa mặt, hay kem dưỡng da, kem chóng nắng… đều nhằm mục đích dưỡng và chăm sóc làn da của mình. Những phương pháp làm trắng da thường được biết đến đó là sử dụng các liệu pháp tự nhiên và thẩm mỹ có thể sử dụng tại nhà hay spa, thẩm mỹ viện.

1. Cách làm trắng da truyền thống:  Sử dụng các phương pháp tắm trắng như: sữa non, bùn non, tinh chất vàng…. tại các thẩm mỹ viện; hoặc tự làm tại nhà bằng cách đắp tinh bột đậu đen, tắm trắng bằng bia, sữa tắm với tinh chất nghệ….

Ưu điểm của phương pháp làm trắng da  truyền thống giúp loại bỏ các tế bào chết, bổ sung dưỡng chất để tăng cường hoạt chất làm trắng nuôi dưỡng da nhờ đó làn da của bạn sẽ trắng dần dần.

Nhược điểm: phương pháp này chỉ duy trì trong một thời gian nhất định, đồng thời chi phí cũng không hề rẻ. Đồng thời, làn da dễ bị bắt nắng và yếu đi rất nhiều, có khả nắng xuất hiện hiện tượng vàng lông.

2. Cách làm trắng da hiện đại: Phương pháp được phái đẹp tin tưởng sử dụng hiện nay đó là làm trắng da toàn thân bằng bổ sung dưỡng chất dạng uống.

 Với dạng viên uống sẽ nuôi dưỡng và tái tạo làn da từ bên trong cho bạn một làn da khỏe mạnh, bảo vệ làn da trước những tác nhân có hại như ánh nắng mặt trời, gốc tự do sinh ra mỗi ngày, các hóa chất độc hại.

Và phương pháp làm trắng da toàn thân dạng uống này không thể thiếu hoạt chất làm trắng hàng đầu là L-Glutathione. Viên sủi làm sáng da Neuglow được làm từ 100%  L-Glutathione. Neuglow vừa nuôi dưỡng da vừa giúp trắng sáng từ sâu bên trong, chúng ta sẽ nhận ra rằng làm trắng da toàn thân đúng là “dễ không tưởng”.