Cách sử dụng Glutathione hiệu quả nhất

Nếu được sử dụng Glutathione hợp lý và đúng cách, người sử dụng sẽ có một làn da trắng sáng hơn hẳn màu da gốc (thường từ 80-90%), đồng thời da được trẻ hóa chứ không thâm nám như trước.

Glutathione được bổ sung tốt nhất qua đường uống hoặc ngậm và hoàn toàn không an toàn khi đưa vào cơ thể thông qua hình thức dẫn truyền trực tiếp vào tĩnh mạch.

Tùy cơ địa của mỗi người mà phù hợp với nồng độ Glutathione khác nhau, đây chính là nguyên tắc làm trắng da toàn thân tốt nhất chứ không phải bổ sung càng nhiều thì da lại càng trắng. Đặc biệt, hãy luôn chắc chắn rằng loại Glutathione chất lượng và an toàn. Điều quan trọng nhất là không được thiếu kiên nhẫn trong việc làm sáng trắng da.

Chính vì đẹp phải đi đôi với khỏe và an toàn, nên các chuyên gia làm đẹp cùng rất nhiều chị em trên toàn thế giới đã và đang tin dùng sản phẩm viên sủi làm sáng da Neuglow. Neuglow là dạng sủi đầu tiên trên thế giới, khả năng hấp thụ vào cơ thể nhanh, an toàn và hiệu quả nhất. Viên sủi trắng da Neuglow sẽ giúp làn da của bạn bật tông lên chỉ sau 2 tuần sử dụng, sau 1 tháng làn da của bạn sẽ trắng sáng hồng. Không chỉ giúp làn da phụ nữ trắng sáng, Neuglow còn xóa mờ thâm, giảm sạm nám da đồng thời làm chậm quá trình lão hóa cơ thể.