Da đẹp hơn em bé nhờ những việc nhỏ nhặt

Những thói quen nhỏ nhưng bạn không để ý nhưng đôi khi đó lại là yếu tố tiên quyết giúp phái đẹp sở hữu làn da trong mơ. Nếu chưa tin thì bạn cứ thử thực hiện 5 điều dưới đây thường xuyên, lặp đi lặp là bạn sẽ thấy được hiệu quả từ những điều nhỏ nhặt này nhé.

1. Không bao giờ chạm tay vào mặt!

Tay là nơi tụ tập hàng tá vi khuẩn, là nơi bẩn nhất trên cơ thể. Thế đấy mà cứ liên tục chạm tay vào mặt, dù chỉ là một ngón tay, thử hỏi làm sao da bạn đẹp được?

2. Tẩy da chết mỗi tuần

Tẩy đi lớp bào chết sẽ giúp da đẩy mạnh việc tái tạo làn da mới mềm mại hơn. Tuy nhiên, việc này chỉ nên áp dụng từ 1-2 lần mỗi tuần để tránh làn da bị ăn mòn và tổn thương vì tái tạo không kịp.

3. Dưỡng ẩm ngay sau khi tắm

Các chuyên gia da liễu cho biết rằng nên dùng kem dưỡng ẩm ngay khi da còn ẩm, bởi khi da được cung cấp độ ẩm đều đặn, tình trạng bốc hơi trên bề mặt da sẽ giảm thiểu, và tất nhiên là việc khô da sẽ được đẩy lùi một cách tối đa.

4. Luôn lạc quan nhất có thể

Stress là thứ vô cùng nguy hiểm nhất vì có thể biến bạn già đi hàng chục tuổi. Chính vì thế hãy suy nghĩ tích cực và lạc quan nhất.

5. Ngủ đủ

Da phản ánh tình trạng sức khỏe và tinh thần của bạn. Không khó để nhận ra nếu bạn ngủ đủ và thiếu ngủ. Do đó, hãy luôn ngủ đủ và ngủ sớm nếu muốn có làn da khỏe đẹp.

Mách bạn: Một trong những phương pháp làm trắng da hiệu quả và an toàn, đó chính là sử dụng viên sủi làm sáng da NeuGLow.  Viên uống trắng da NeuGlow được chiết xuất từ 100% L-Glutathione tinh khiết dạng sủi cùng công nghệ sản xuất tiên tiến giúp cho làn da bạn sáng hồng, xóa mờ những vết thâm, giảm sạm nám da, đồng thời thúc đẩy sản sinh collagen nội sinh làm chậm quá trình lão hóa và thanh lọc cơ thể. Thực phẩm chức năng NeuGlow có hương vị trái cam thơm ngon dễ uống.