Đánh giá top 3 phương pháp làm trắng da toàn thân hiện nay

Bạn đang muốn sở hữu một làn da trắng sáng. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn cách tắm trắng nào để có một làn da trắng tự nhiên. Dưới đây là top 3 phương pháp trắng da toàn thân bạn có thể tìm cho mình 1 giải pháp tối ưu và phù hợp với bản thân mình nhất.


Phương pháp làm trắng toàn thân bằng nguyên liệu thiên nhiên

Cách thực hiện: Bạn có thể trộn hỗn hợp một số nguyên liệu tự nhiên từ tinh bột nghệ, chanh, bột ngũ cốc,…để làm trắng da. Sau khi có một hỗn hợp sền sệt thì bạn bôi lên da và mát xa nhẹ nhàng trong 5-10 phút. Sau đó để thêm 15 phút cho các dưỡng chất thẩm thấu vào trong da, bạn mới tắm lại bằng nước sạch.
Công thức tắm trắng từ thiên nhiên cần thực hiện đều đặn 2-3 lần/tuần để đem lại kết quả tốt nhất.

Ưu điểm: Cách thực hiện đơn giản, tiết kiệm chi phí. Các nguyên liệu thiên nhiên an toàn, thân thiện nên có thể áp dụng thường xuyên cho mọi làn da.

Nhược điểm: Sau khi thực hiện bạn cảm nhận làn da sáng hơn, mịn hơn nhưng chỉ duy trì tạm thời, chỉ sau 1-2 tiếng sau, làn da gần như không thay đổi. Cần phải kiên trì theo phương pháp này trong 1 thời gian dài mới thấy hiệu quả rõ rệt.

*Điểm: 5/10

Phương pháp làm trắng da toàn thân bằng hóa mỹ phẩm

Cách thực hiện: Hầu như các chị em đều sử dụng phương pháp này. Chỉ cần sử dụng sữa tắm trắng hoặc những sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân, thực hiện làm trắng da theo hướng dẫn của người bán hàng hoặc thông tin ghi trên sản phẩm.

Ưu điểm: Cách thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng hơn. Hiệu quả làm trắng nhanh chóng hơn so với cách dùng nguyên liệu thiên nhiên. Chi phí phù hợp và hợp lý

Nhược điểm: Cách này tiềm ẩn khá nhiều rủi ro vì thị trường đang tràn lan các sản phẩm không rõ nguồn gốc, sản phẩm có trộn lẫn hóa chất lột tẩy,… Dễ bị kích ứng da

*Điểm: 4/10

Phương pháp làm trắng da toàn thân bằng viên uống trắng da

Cách thực hiện: Chỉ cần uống viên uống trắng da theo thông tin trên sản phẩm

Ưu điểm: đơn giản, tiện lợi không tốn công sức. Hiệu quả làm trắng nhanh chóng và hiệu quả duy trì lâu dài hơn. Thích hợp với những chị em bận rộn

Nhược điểm: chi phí khá đắt đỏ

*Điểm 7/10