Điều gì làm bạn rạng rỡ hơn chỉ sau 1 tháng?

Chỉ trong 1 tháng, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên làn da của  mình. “ Trắng sáng từ sâu bên trong -  chìa khóa giúp bạn rạng rỡ hơn"

Bạn là một phụ nữ năng động, tự tin, yêu thời trang,… điều mà bạn mong muốn chắc chắn là mong muốn có một làn da trắng sang để có thể tự tin hơn mỗi khi diện bộ cánh bước xuống phố. Theo khảo sát hơn 85% phụ nữ Việt Nam mong muốn có làn da trắng sáng ( Theo Nguồn Cimigo 2016)

Bắt kịp xu hướng và nhu cầu của chị em, NeuGlow – một sản phẩm mới  thuộc công ty Reliv Healthcare ra mắt trên thị trường với 100% L-Glutathione.

Điều gì làm cho NeuGlow mang lại hiệu quả cao ? 

Đó chính là S.E : Science và Effervescent.

Khoa học

L-Glutathione đã được y văn công nhận về hiệu qủa và lợi ích với cuộc sống con người. Tính năng quan trọng nhất của Glutathione là S.A.I.D

S : Skin beauty. L-Glutathione giúp cho làn da chúng ta sáng mịn và khoẻ mạnh
A : Antioxidant (chất chống oxi hóa). L-Glutathione giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể
I : Imumune Booster. L-Glutathione giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.
D : Detoxifier. . L-Glutathione giúp đào thải độc tố và các kim loại nặng khỏi cơ thể.

Effervescent

NeuGlow viên sủi bọt khi hoà vào nước sẽ tạo ra một thức uống có hương vị cam. Thức uống thơm ngon này cung cấp L- Glutathione (Reduced) với dung dịch đệm có pH khoảng 4,5 - 5,5 tương tự với nồng độ PH của vùng trên ruột giúp việc hấp thụ L-Glutathione nhanh chóng và trọn vẹn, hạn chế tối đa sự phân huỷ của các enzyme trong dạ dày. Ngoài ra, sự có mặt của Carbon dioxide hòa tan cũng góp phần làm tăng tính thấm thấu L- Glutathione (Reduced) cho hiệu quả hấp thụ vượt trội.

NEUGLOW là L-GLUTATHIONE (REDUCED) DẠNG SỦI đầu tiên trên thế giới, khả năng hấp thụ vào cơ thể nhanh, an toàn và hiệu quả nhất.

Sự khác biệt vượt trội trong cơ chế làm trắng của Neuglow?

6 ưu điểm vượt trội của NeuGlow:
1. Chuyển hoá sắc tố Melanin đen (Eumelanin) thành Melanin trắng (Pheomelanin)
2. Cảm nhận làn da sáng hồng rạng rỡ sau 2 tuần sử dụng (*)
3.100% Glutathione tự nhiên dạng viên sủi đầu tiên trên thế giới
4. Không có chất kết dính hoá học
5. Hấp thụ nhanh, hiêu quả cao
6.Hương vị trái cây thơm ngon

Dùng NeuGlow bao nhiêu lâu thì có hiệu quả?

Tuỳ theo cơ địa mỗi người, làn da sẽ sáng mịn sau 1 tháng sử dụng, và những giai đoạn 2 - 4 tháng hay 4 - 6 tháng da sẽ hoàn hảo và sáng màu hơn nữa.