Học ngay 3 tuyệt chiêu đơn giản để “tạm biệt” nếp nhăn trán

Những nếp nhăn trên trán là dấu hiệu đầu tiên của quá trình lão hóa da, khiến bạn trông kém sắc và không dễ giấu đi bằng cách trang điểm. Ngay từ khi những dấu hiệu đáng ghét này vừa manh nha xuất hiện, hãy áp dụng 3 tuyệt chiêu dưới sau để đẩy lùi chúng nhanh chóng nhé.

Học ngay 3 tuyệt chiêu đơn giản để “tạm biệt” nếp nhăn trán

1. Mát xa mặt sau khi ngủ dậy

Mỗi buổi sáng sau khi ngủ dậy, các nàng hãy chịu khó mát xa da mặt từ 10 đến 15 để giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn, đặc biệt là nếp nhăn vùng trán. Phương pháp này cũng có khả năng đẩy lùi các nếp nhăn li ti vừa xuất hiện nữa đấy.

Bạn có thể mát xa mặt kết hợp với tinh dầu thiên nhiên như dầu ô liu, tinh dầu dừa hay tinh dầu cọ mỗi ngày. Sau vài tuần làn da sẽ dần trở nên căng bóng, mịn màng và các nếp nhăn cũng mờ dần đi.

2. Đắp mặt nạ gel lô hội và lòng trắng trứng trước khi đi ngủ

Sự kết hợp của gel lô hội và lòng trắng trứng là phương pháp tự nhiên giúp làn da “cải lão hoàn đồng” nhanh chóng. Hỗn hợp này khi đắp lên vùng da có nếp nhăn sẽ giúp các nếp nhăn mờ dần cũng như ngăn ngừa các nếp nhăn mới hiệu quả.

Cách thực hiện: Trộn đều lòng trắng trứng gà và 2 muỗng gel lô hội. Sau khi tẩy trang và rửa mặt sạch, sử dụng hỗn hợp đắp lên da trong 15 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm.

Dầu hạt lanh giàu axit béo omega-3

3. Sử dụng dầu hạt lanh

Dầu hạt lanh giàu axit béo omega-3 có khả năng giúp nếp nhăn mờ đi hiệu quả và giúp làn da mịn màng. Mát xa bằng dầu hạt lanh 10 phút mỗi ngày là giải pháp tuyệt vời để đẩy lùi những nếp nhăn vùng trán.

Ngoài việc bôi trực tiếp lên mặt rồi mát xa nhẹ nhàng mỗi ngày trước khi tắm, bạn còn có thể ăn trực tiếp dầu hạt lanh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung ngay Viên sủi làm sáng da NeuGlow. Sản phẩm với 100% L-Glutathione Reduced giúp tái tạo làn da sáng khỏe từ bên trong tế bào, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa da như các nếp nhăn, sạm nám, khô da. Bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt chỉ sau từ 2 đến 4 tuần sử dụng liên tục.

Viên sủi làm sáng da NeuGlow - giải pháp làm sáng da, ngăn ngừa lão hóa