L-Glutathione là gì?

L-Glutathione còn được gọi là reduced Glutathione (GSH). Đó là một tripeptide nội sinh có trong tất cả các tế bào động vật, được tổng hợp từ tế bào bằng 3 axit amin: cysteine, glutamic và glycine.  L-Glutathione là chất chống oxy, giúp cơ thể chống lại các vi khuẩn tiềm ẩn để giúp cơ thể khỏe mạnh.

L-Glutathione giúp làm trắng da như thế nào?

L-Glutathione làm trắng da thông qua cơ chế, giúp da tăng cường tạo ra sắc tố melanin sáng và ngăn chặn tạo ra hắc tố melanin, bằng cách can thiệp vào quá trình chuyển hóa và ngăn ngừa hoạt động của enzyme tyrosinase, giúp làm đảo ngược tiến trình tổng hợp sắc tố melanin sáng thay vì tổng hợp các sắc tố melanin tối, kết quả là da dần trắng sáng và đều màu hơn.

Quá trình này diễn ra từ lớp hạ bì của da. Để nhìn thấy sự trắng lên của làn da ở lớp ngoài cùng cần phải trải qua một chu kỳ của da, trung bình khoảng 45-60 ngày.

L-Glutathione  cũng là một chất chống oxy hóa cực mạnh. Cơ chế tái tạo vitamin C và E trong cơ thể, Glutahion giúp chống oxy hóa và chống gốc tự do từ bên trong tế bào, giúp bảo vệ các ty thể và màng tế bào, chống lại tác nhân gây hại đến DNA và nhanh chóng loại bỏ vết thâm nám, tàn nhang, giúp cho làn da khỏe mạnh, sáng hồng, giảm nếp nhăn, khô da và loại bỏ các vết đỏ và các vùng da thô ráp.

L-Glutathione còn có tác động như một nam châm, giúp  lấy độc tố và kim loại nặng hấp thụ mỗi ngày ra ngoài qua da hoặc hơi thở hoặc biến chúng thành mật và cuối cùng bài tiết qua phân hay nước tiểu.

Lựa chọn  bổ sung L-Glutathione như thế nào?

Lợi ích của L-Glutathione hoàn toàn không thể nào phủ nhận được, nhưng bằng cách nào để bổ sung lượng chất này cho cơ thể. Một trong những cách đơn giản nhất là lựa chọn các loại thực phẩm chức năng chứa L-Glutathione. Bạn hoàn toàn có thể yên làm lựa chọn viên sủi NeuGlow  sẽ là giải pháp hiệu quả và tiện lợi , đơn giản để chị emdần dần tiến tới ước mơ làm có một làn da trắng đẹp, khỏe mạnh một cách tự nhiên và an toàn nhất.