Làm trắng da bằng việc bổ sung Glutathione

Hiệu quả làm trắng da của Glutathione chắc không cần phải nói tới quá nhiều. Điều mà người dùng quan tâm hơn nữa đó chính làm sao để biết uống Glutathione có hiệu quả với bạn không?

Không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này mà bạn phải thử vận may thôi nếu thực sự muốn có câu trả lời. Nếu bạn quyết định thử vận may với làn da của mình trước hết nên chọn những thực phẩm chức năng chứa Glutathione phẩm uy tín, có chứng nhận đầy đủ.

- Ngân quỹ tối thiểu 5 triệu VNĐ cho thử nghiệm với sản phẩm làm trắng da.

- Tối thiểu 2-3 tháng sử dụng Glutathione đều đặn mới thực sự thấy hiệu quả (nếu có).

- Mua đúng loại và sử dụng đúng cách theo hướng dẫn sử dụng để có thể đạt hiệu quả làm trắng từ Glutathione.

Lựa chọn sản phẩm Glutathione đường uống như thế nào?

- Glutathione có 2 dạng: Oxidized L-glutathione (L-glutathione) là dạng oxy hoá và Reduced L-glutathione là dạng ổn định. Khuyên bạn nên dùng Glutathione ở dạng Reduced L-glutathione, vì loại này dễ hấp thụ nhất.

- Lượng Glutathione quá thấp (dưới 250mg) sẽ không có hiệu quả nhiều trong việc làm trắng. Lượng Glutathione quá cao (trên 1000mg) cơ thể cũng không hấp thụ hết được mà sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể, dẫn tới việc lãng phí mà không cho hiệu quả cao như mong muốn. Tuy nhiên, việc hấp thụ lượng Glutathione bao nhiêu còn tùy thuộc vào mỗi cơ địa của từng người khác nhau.

Một trong những sản phẩm chứa 100% thành phần Reduced L-glutathione đó chính là viên sủi làm sáng da NeuGlow. Neuglow là dạng sủi đầu tiên trên thế giới, khả năng hấp thụ vào cơ thể nhanh, an toàn và hiệu quả nhất. Viên sủi trắng da Neuglow sẽ giúp làn da của bạn bật tông lên chỉ sau 2 tuần sử dụng, sau 1 tháng làn da của bạn sẽ trắng sáng hồng. Không chỉ giúp làn da phụ nữ trắng sáng, Neuglow còn xóa mờ thâm, giảm sạm nám da đồng thời làm chậm quá trình lão hóa cơ thể.