Mặt nạ bánh tráng giúp làn da trắng hồng, căng mịn

Ai cũng biết bánh tráng là món ăn quen thuộc của người Việt. Ngoài là một món ăn ngon, bánh trắng còn là nguyên liệu làm mặt nạ để giúp bạn có một làn da trắng sáng và mịn màng như ý muốn. Bánh tráng được làm từ bột gạo  chứa nhiều vitamin có tác dụng dưỡng trắng, làm mềm da.

 Ưu điểm mặt nạ bánh tráng:

– Dưỡng ẩm, cung cấp nước cho da.

– Chăm sóc da an toàn và hiệu quả.

– Cung cấp vitamin, dưỡng chất cho da căng mọng, khỏe mạnh.

– Tiết kiệm, dễ dùng, có thể tìm mua dễ dàng.

Cách làm:

–  Ngâm 2 túi trà lọc vào một bát nước nóng. Bánh tráng cắt theo khuôn mặt nạ để phù hợp với gương mặt của mình.

– Nhúng mặt nạ vào nước trà  khoảng 5 giây để bánh tráng mềm ra. Sau đó, đắp lên da 20 phút rồi gỡ ra và rửa lại với nước mát.

– Áp dụng 2-3 lần mỗi tuần

Lưu ý: Nên mua bánh tráng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo không mốc, không bẩn. Bạn có thể thay nước trà ( xanh) bằng sữa tươi. Nếu bạn thuộc làn da nhạy cảm thì không nên dùng sữa.

Mách bạn: Một trong những phương pháp làm trắng da hiệu quả và an toàn, đó chính là sử dụng viên sủi làm sáng da NeuGLow.  Viên uống trắng da NeuGlow được chiết xuất từ 100% L-Glutathione tinh khiết dạng sủi cùng công nghệ sản xuất tiên tiến giúp cho làn da bạn sáng hồng, xóa mờ những vết thâm, giảm sạm nám da, đồng thời thúc đẩy sản sinh collagen nội sinh làm chậm quá trình lão hóa và thanh lọc cơ thể. Thực phẩm chức năng NeuGlow có hương vị trái cam thơm ngon dễ uống.