Nên chọn viên uống trắng da toàn thân chứa Glutathione nào tốt?

Nhu cầu làm trắng da không chỉ đối với riêng da mặt mà còn cho cả toàn thân. Có hàng trăm hàng nghìn dưỡng chất có công dụng làm trắng sáng da, L-Glutathione được biết đến như một dưỡng chất hoàn hảo làm trắng da toàn thân bền vững, an toàn.

Sở hữu làn da trắng đẹp là niềm mơ ước của các chị em, chính vì thế chị em tìm rất nhiều phương pháp để làm trắng da từ tắm trắng, tiêm trắng, dùng kem lột da và dùng thuốc uống. Trong đó phương pháp uống thuốc trắng da chứa hợp chất  Glutathione  được coi là an toàn nhất so với các phương pháp còn lại.

Có bao nhiêu cách làm trắng da toàn thân với Glutathione

Đầu tiên là  sử dụng phương pháp tiêm hợp chất Glutathione vào tĩnh mạch.  Phương pháp này đi kèm với chi phí cao và tiềm ẩn nhiều rủi ro và tác dụng đi kèm.

Cách thứ hai là bổ sung Glutathione bằng dùng các loại thực phẩm giàu dưỡng chất Glutathione này như măng tây, quả bơ, cà chua, cà rốt, bí đỏ, súp lơ xanh…. Tuy nhiên, phương pháp này bổ sung chất Glutathione an toàn nhưng không có công dụng làm trắng da. thân.

Cách thứ 3 là bổ sung Glutathione là bằng dạng uống, như viên uống trắng da. Đây được xem là phương pháp làm trắng da an toàn và hiệu quả nhất, nhưng kết quả cũng tùy thuộc vào cơ địa của từng người mà mang lại hiệu quả khác nhau.

Điểm vượt trội của L-Glutathione dưới dạng Viên uống trắng da  là làm trắng da thông qua cơ chế, giúp da tăng cường tạo ra sắc tố melanin sáng và ngăn chặn tạo ra hắc tố melanin, bằng cách can thiệp vào quá trình chuyển hóa và ngăn ngừa hoạt động của enzyme tyrosinase, giúp làm đảo ngược tiến trình tổng hợp sắc tố melanin sáng thay vì tổng hợp các sắc tố melanin tối, kết quả là da dần trắng sáng và đều màu hơn.

Một trong những viên uống làm sáng da chứa Glutathione, đó chính là viên sủi làm sáng da Neuglow.  Neuglow chứa 100% Glutathione và ở dạng viên sủi cho khả năng thẩm thấu vào cơ thể nhanh chóng hơn. Chỉ sau 2 tuần sử dụng là bạn có thể thấy được làn da của mình bật tone một cách đáng kể.