Neuglow là gì

Rất nhiều các phương pháp để chị em lựa chọn từ các phương pháp thủ công tự nhiên làm tại nhà như: làm trắng da nhanh chóng bằng củ nghệ, làm trắng da hiệu quả từ mật ong, làm trắng da bằng nha đam,  làm trắng da tự nhiên bằng chanh tươi, làm trắng da bằng cà rốt, làm trắng da tại nhà bằng sữa chua,… đến các phương pháp làm đẹp thẩm mỹ  với các công nghệ làm trắng tiên tiến, các loại thực phẩm chức năng làm trắng sáng da.

Hầu hết các phương pháp đều tốn thời gian nhưng hiệu quả mang lại như thế nào thì hoàn toàn chưa rõ.

Tuy nhiên, đến với thực phẩm chức năng neuglow thì bạn sẽ thấy hoàn toàn khác. Điều gì làm nên sự khác biệt so với các phương pháp thông thường hoặc các loại thực phẩm chức năng làm trắng sáng da khác. Cùng tìm hiểu sơ qua công dụng của neuglow

Neuglow là gì?

NeuGlow là một trong những giải pháp khoa học làm sáng da cao cấp. Điều làm nên sự khác biệt của NeuGlow, hiệu quả cao như mong đợi  - Đó chính là S.E : Science và Effervescent.

Science  là gì?

Hoạt chất  L-Glutathione đã được y văn công nhận về hiệu qủa và lợi ích với cuộc sống con người. Tính năng quan trọng nhất của Glutathione là S.A.I.D
S : Skin beauty. L-Glutathione giúp cho làn da chúng ta sáng mịn và khoẻ mạnh
A : Antioxidant (chất chống oxi hóa). L-Glutathione giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể
I : Imumune Booster. L-Glutathione giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.
D : Detoxifier. . L-Glutathione giúp đào thải độc tố và các kim loại nặng khỏi cơ thể.

Effervescent là gì?

NeuGlow  là thực phẩm dạng viên sủi bọt. Khi bạn hoà vào nước sẽ tạo ra một thức uống có hương vị cam. Thức uống thơm ngon này cung cấp  2 hoạt chất

- L- Glutathione (Reduced) với dung dịch đệm có pH khoảng 4,5 - 5,5 tương tự với nồng độ PH của vùng trên ruột giúp việc hấp thụ L-Glutathione nhanh chóng và trọn vẹn, hạn chế tối đa sự phân huỷ của các enzyme trong dạ dày.

- Carbon dioxide hòa tan cũng góp phần làm tăng tính thấm thấu L- Glutathione (Reduced) cho hiệu quả hấp thụ vượt trội.

Chính vì thế, chúng ta có thể gọi NeuGlow là một trong những viên thực phẩm chức năng L-GLUTATHIONE (REDUCED dạng sủi đầu tiên trên thế giới, khả năng hấp thụ vào cơ thể nhanh, an toàn và hiệu quả nhất.

Với những thông tin được khoa học kiểm chứng trên, chắc chắn sẽ làm chị em phụ nữ yên tâm sử dụng viên sủi bọt NeuGlow để làm làn da mình trở nên trắng sáng hơn, ngày càng tôn lên nét đẹp và quyến rũ của mình.