Những loại thực phẩm giúp làm trắng da từ bên trong

Dưới đây là một số thực phẩm có tác dụng làm trắng da từ bên trong rất hiệu quả. Bạn có thể kết hợp chăm sóc da từ bên ngoài và bổ sung các thực phẩm này để hỗ trợ cho quá trình làm trắng da. Các thực phẩm đó bao gồm:

– Chocolate đen: Loại chocolate này chứa nhiều các hợp chất chống oxy hóa mạnh như polyphenol, flavanol và catechin, bảo vệ rất tốt da khỏi ánh nắng mặt trời, giúp da hạn chế những nếp nhăn và làm đẹp từ bên trong da

– Nước tinh khiết: Là thứ rất tốt để đào thải độc tố trong cơ thể, uống đủ ít nhất 2 lít nước mỗi ngày sẽ giúp bạn có làn da sáng mịn, sạch mụn và căng tràn sức sống.

– Cá hồi: Trong cá hồi chứa rất nhiều axit omega-3 và kẽm, nuôi dưỡng các tế bào da, đồng thời ngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do.

– Trà xanh: Trà xanh chứa rất nhiều chất chống oxy hóa như polyphenol và catechin như chocolate đen, giúp ngăn chặn các gốc tự do, cho làn da khỏe mạnh, mịn màng và ngăn ngừa các quá trình lão hóa da.

– Bơ: Bơ không chỉ là một loại thực phẩm thơm ngon mà chúng còn có tác dụng rất hữu hiệu với da. Những thành phần tự nhiên trong quả bơ có tác dụng nuôi dưỡng làn da từ bên trong, giúp da mịn màng và tươi trẻ.

Lưu ý khi sử dụng những thực phẩm làm trắng da:

– Bạn nên chia nhỏ những thực phẩm làm trắng da từ bên trong này với lượng dinh dưỡng vừa đủ, cần thiết hợp lý mỗi ngày để phát huy tác dụng tốt. Đừng vì tâm lý làm trắng da nhanh sẽ làm cho các bạn bị béo phì đây

– Không phải sử dụng các loại thực phẩm này là sẽ trắng ngay, nên nhớ các thực phẩm làm trắng da toàn thân này chỉ có tác dụng hỗ trợ việc làm trắng da của bạn mà thôi.  Các bạn cần kết hợp đầy đủ các biện pháp chăm sóc da từ trong ra ngoài mỗi ngày để đạt được hiệu quả trắng da tối đa

Gợi ý cho bạn: Viên sủi làm sáng da NeuGlow với 100% L-Glutathione Reduced giúp tái tạo làn da sáng mịn và khỏe mạnh từ bên trong tế bào, ngăn ngừa và cải thiện các dấu hiệu lão hóa da như các nếp nhăn, sạm nám, khô da nhanh chóng và hiệu quả. Bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt chỉ sau từ 2 đến 4 tuần sử dụng liên tục.