Phương pháp làm trắng thời hiện đại – Viên uống trắng da

Sở hữu làn da trắng sáng sẽ giúp các chị em tự tin hơn và dễ dàng lựa chọn các bộ trạng phục hơn. Điều quan trọng trong việc làm sáng da đó là làm trắng da toàn thân. Để sở hữu làn da trắng sáng toàn thân và đều màu bạn có thể tham khảo bí quyết làm sáng da bằng viên uống trắng da.

Viên uống trắng da: tác động làm trắng kép

Ngay cái tên đã thể hiện được tác dụng của sản phẩm. Viên uống trắng da sẽ làm trắng da từ trong ra ngoài, đó là nhờ các hợp chất  tập trung ức chế quá trình sản xuất hắc sắc tố melanin. Không chỉ làm sáng trắng da mà viên uống làm trắng da còn có tác dụng cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, chống lão hóa, giảm thâm nám và sạm da.

Viên sủi làm sáng da NeuGlow

Viên sủi làm sáng da NeuGlow sẽ mang đến cho bạn  3 tính năng chính: làn da sáng hồng, rạng rở tỏa từ bên trong. Bên cạnh đó, thuốc còn có tác dụng xóa mờ thâm nám và giảm sạn nám da một cách hiệu quả. Chưa hết, sản phẩm còn thúc đẩy sự sản sinh collagen trong cơ thể để làm chạm quá trình lão hóa da.

Không chỉ vượt trội về ưu điểm làm trắng sáng da, mà Neuglow còn ghi điểm với phái đẹp nhờ 6 ưu điểm vượt trội: về sự chuyển hóa, cảm nhận, 100% Glutathione, hấp thụ nhanh, hiệu quả cao, không có chất kết dính và hương vị trái cây thơm ngon.

Hy vọng với NeuGlow, chị em sẽ sở hữu được làn da như ước muốn.