Quá trình làm sáng da của Neuglow/ Neuglow C

Đã quá rõ Neuglow/ Neuglow C là viên uống làm sáng da dạng sủi đầu tiên trên thế giới. Hiệu quả vô cùng rõ rệt khi được các chị em phụ nữ vô cùng ưa chuộng và luôn là sự lựa chọn đầu tiên khi muốn cải thiện làn da của mình. Nhưng liệu bạn có biết, Neuglow/ Neuglow C làm trắng da bằng cách nào? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cái nhìn chung nhất về quy trình làm sáng da của Neuglow/ Neuglow C

Cơ chế làm sáng da Neuglow/ Neuglow C

NeuGlow/ NeuGlow C làm SÁNG DA bổ sung Glutathione làm sáng da bằng cách chuyển đổi Tyrosine (yếu tố quyết định sắc tố da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời) thành Pheo-melanin (sắc tố da trắng) thay cho việc chuyển thành Eu-melanin (sắc tố da đen) để duy trì làn da trắng sáng và khỏe mạnh.

Quá trình làm sáng da của Neuglow/ Neuglow C

Quá trình làm trắng của Glutathione sẽ bắt đầu từ bên trong da (lớp hạ bì) ra ngoài (lớp biểu bì). Đó là lý do tại sao phải MẤT MỘT ÍT THỜI GIAN để có thể thấy sự thay đổi ban đầu trong làn da của mình. Tuy nhiên, hiệu quả làm trắng sẽ của Glutathione đi từ đầu đến chân, có nghĩa là sẽ có một làn da TRẮNG VÀ ĐỀU MÀU TOÀN THÂN , chứ không phải trắng loang lổ hay chỉ trắng ở từng bộ phận như dùng kem. Đây là sự lựa chọn tối ưu cho làn da sáng và đẹp một cách an toàn và hiệu quả.