Tại sao NeuGlow mang lại hiệu quả cao?

Viên sủi làm sáng da NeuGlow không còn quá xa lạ với người dùng, điều đó chứng tỏ NeuGlow thực sự mang lại hiệu quả cao cho người dùng. Chắc hẳn bạn sẽ có những làn da như mong muốn khi tìm đến với NeuGlow. Hiệu quả và chất lượng cao là thế, nhưng bạn có thắc mắc điều gì làm cho NeuGlow lại đạt được hiệu quả cao như thế.

Câu trả lời bao gồm từ 3 từ sau:  Khoa học, Synergy GC và Effervescent

Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn một cách đơn giản và dễ hiểu nhất:

Khoa học :

L-Glutathione đã được y văn công nhận về hiệu qủa và lợi ích với cuộc sống con người. Tính năng quan trọng nhất của Glutathione là S.A.I.D
S : Skin beauty. L-Glutathione giúp cho làn da sáng mịn và khoẻ mạnh
A : Antioxidant (chất chống oxi hóa). L-Glutathione giúp trung hòa các gốc tự do trong cơ thể
I : Imumune Booster. L-Glutathione giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.
D : Detoxifier. L-Glutathione giúp đào thải độc tố và các kim loại nặng khỏi cơ thể.

Synergy GC 

Sự kết hợp giữa L-Glutathione (Reduced) và Vitamin C cho các hiệu ứng sinh lý rất nổi tiếng của việc làm sáng da, Vitamin C giúp cho cấu trúc của Glutathione trở nên bền vững, ít bị oxy hoá, đem đến hiệu quả tối ưu, giúp chuyển hoá melanin đen (Eu-melanin) thành melanin trắng (Pheomelanin) cho làn da sang hồng rạng rỡ. Đây là công thức làm sáng da hiệu quả nhất hiện nay. 


Effervescent 

Viên sủi khi hoà vào nước sẽ tạo ra một thức uống có hương vị cam. Thức uống thơm ngon này cung cấp L- Glutathione (Reduced) với dung dịch đệm có pH khoảng 4,5 - 5,5. Ngoài ra, sự có mặt của Carbon dioxide hòa tan cũng góp phần làm tăng tính thấm thấu L- Glutathione (Reduced) cho hiệu quả hấp thụ vượt trội.