Tiêm chích thuốc trắng da có an toàn không?

Tiêm trắng da là một trong những phương pháp làm đẹp da mới được áp dụng tại Việt Nam. Có thể nói đây là một trong những phương pháp làm đẹp da vô cùng nhanh chóng. Ở nước ngoài, đây là phương pháp an toàn, với chi phí rất cao.

Dịch vụ tiêm trắng da, hiện nay được sử dụng khá phổ biến ở các spa, chi phí dành cho dịch vụ này không hề rẻ và mất thời gian cho một liệu trình 10-12 mũi chích. Thay vì lựa chọn các thẩm mỹ viện uy tín để sử dụng dịch vụ tiêm trắng da, nhiều chị em muốn làm đẹp nhưng không có nhiều tiền thường chọn cách đơn giản là mua thuốc về tự chích. Hoặc làm dịch vụ ở những spa rẻ tiền, không rõ ràng nguồn gốc, đây cũng chính là nguyên nhân khiến người không thành công mà còn ảnh hưởng, tổn thương da.

Trong các thành phần thuốc tiêm trắng da bao gồm nhiều thành phần khác nhau như: Vitamin C, Vitamin E, Collagen, glutathione, lipoic acid, nhau thai… Các thành phần này đều có tác dụng tăng cường sức khỏe và làm trắng, đẹp da. Ở những loại thuốc cao cấp còn cung cấp tế bào gốc noãn thực vật hoặc nhau thai người, nhau thai cừu. Vì thế tiêm trắng da để có làn trắng da, đẹp da, trẻ hóa da là điều hoàn toàn hợp lý, nếu chúng ta có điều kiện, lựa chọn những gói dịch vụ chích có chất lượng, những spa nổi tiếng, đảm bảo an toàn.

Theo một số nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, phương pháp tiêm trắng da mang lại hiệu quả tức thì nhưng không an toàn và nguy hiểm vì chưa có nghiên cứu cụ thể nào cho từng người dùng là cơ thể họ thích ứng được với lượng Glutathione chích vào là bao nhiêu. Nếu chích quá mức cho phép, cơ thể sẽ phản ứng lại gây sốc thuốc có thể dẫn đến tử vong.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phương pháp này nên theo sự hướng dẫn và tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ, bác sĩ trước khi dùng để đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe và mang lại hiệu quả tốt nhất. Và không ham rẻ, mua thuốc,không rõ nguồn gốc xuất xứ, bán dạo… Hãy chọn cho mình một địa chỉ chích thuốc trắng da đáng tin cậy và an toàn.

Khi tiêm trắng, cơ thể cần có thời gian để hấp thụ, chuyển hóa và tùy theo sắc tố da của mình mà làn da của bạn sẽ trắng sáng nhanh hay chậm. Thông thường sau 3 tuần da bạn sẽ bắt đầu cải thiện.

Làm đẹp, muốn trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết đó là mong muốn của các chị em. Thế nhưng đừng bao giờ bất chấp cái đẹp mà quên đi sự an toàn của bạn thân mình.Chính vì thế, khuyến cáo bạn nên suy nghĩ, tìm hiểu và chọn lựa kỹ càng trước khi tiêm trắng da.

Nếu bạn  muốn lựa chọn một loại phương pháp có hiệu quả cao và an toàn, bạn có thể lựa chọn viên sủi làm sáng da NeuGlow để nhanh chóng có một làn da trắng sáng sau 1 tháng sử dụng. Viên uống trắng da NeuGlow được chiết xuất từ 100% L-Glutathione tinh khiết dạng sủi cùng công nghệ sản xuất tiên tiến giúp cho làn da bạn sáng hồng, xóa mờ những vết thâm, giảm sạm nám da, đồng thời thúc đẩy sản sinh collagen nội sinh làm chậm quá trình lão hóa và thanh lọc cơ thể. Thực phẩm chức năng NeuGlow có hương vị trái cam thơm ngon dễ uống.