Viên sủi làm sáng da Neuglow giúp da toàn thân trắng mịn hiệu quả, an toàn

 Bên cạnh chúng ta có vô vàn dưỡng chất nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, đồng thời còn giúp làn da. Chính vì thế, việc lựa chọn các sản phẩm chứa các chất dưỡng trắng toàn thân hiệu quả lâu bền và an toàn vô cùng quan trọng và khôngai cũng am hiểu.

Hiểu làn da của mình thì chăm sóc mới hiệu quả

Tình trạng chung là đa phần các chị em chưa hiểu rõ về làn da của chính mình, điều này dẫn tới bạn chưa tìm cho được giải pháp chăm sóc hiệu quả nhất.

Làn da là một tấm áo tự nhiên, bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài, có chức năng bài tiết, có chức năng điều hòa nhiệt độ cơ thể. Cấu trúc của da chia làm 3 phần thượng bì, trung bì và hạ bì. Da là bộ phận có diện tích lớn nhất, chiếm 2 m2 diện tích toàn cơ thể và chiếm trọng lượng 12-15%. 

Da chia làm 3 lớp, thứ nhất là lớp vẩy sừng là các tế bào chết nằm phía ngoài cùng, luôn thay đổi liên tục. Lớp 2 là biểu bì – tế bào sống còn gọi là tế bào sừng, phát triển liên tục tạo ra các tế bào mới dưới đáy của lớp biểu bì, có chứa rải rác các melanin bào sản sinh ra melanin (trong đó sắc tố melanin sẽ quyết định màu sắc của da).

Lớp trung bì nằm sát ngay dưới lớp biểu bì, đây là mạng lưới liên kết, nâng đỡ, có nhiệm vụ nuôi dưỡng da, là vùng có chứa các dây thần kinh, mạch máu, mạch bạch huyết, nang lông, tuyến nhờn, tuyến mồ hôi, đặc biệt lớp trung bì có chứa các sợi collagen và elastin định hình cấu trúc của da, tạo ra tính đàn hồi và sự săn chắc của làn da.

Lớp hạ bì, nằm ngay dưới lớp trung bì có chứa nước, các mô liên kết, các mô mỡ, đây là lớp đệm giữa da và cơ thể.Mỗi lớp da có mỗi công dụng nhất định khác nhau. 

Màu của làn da do sắc tố melanin quyết định. Sắc tố melanin tác động bởi nhiều vấn đề khác nhau nên nếu hạn chế được lượng melanin sinh ra thì làn da của sẽ sáng trắng hơn.

Những dưỡng chất cho da toàn thân trắng mịn

Màu da được tạo ra bởi sự pha trộn của 3 màu cơ bản gồm màu đen của melanin tiết ra từ da, màu đỏ của hồng cầu và màu vàng tiền chất của vitamin A, trong đó hai loại melanin đỏ (melanin sáng) và melanin tối (còn gọi là hắc tố). Hiểu được quá trình chuyển đối của sắc tố melanin, bạn sẽ dễ dàng can thiệp vào quá trình chuyển đổi của 2 sắc tố này.

Dưỡng chất giúp làm trắng da và đồng thời ức chế sự hình thành hắc tố melanin chính là L-Glutathione giúp làn da chúng ta trắng mịn hơn. Sản phẩm chứa 100% L-Glutathione đó chính là viên sủi làm sáng da Neuglow. Neuglow ngoài công dụng làm sáng trắng làn da còn giúp giảm thâm nám và sạm da, đồng thời  thúc đẩy sự sản sinh collagen trong cơ thể để làm chậm quá trình lão hóa da. Neuglow chính là bí quyết đồng bộ cho tất cả chị em muốn chăm sóc làn da khỏe, trắng sáng toàn thân an toàn, hiệu quả.