Viên uống sáng da Newglow ra mắt tại Việt Nam

Dòng sản phẩm đến từ Anh này tập trung vào vấn đề mà mọi phụ nữ đều mong muốn đó là có một làn da trắng sáng và mịn màng.

Dược mỹ phẩm không còn quá xa lạ với phụ nữ trong đời sống hiện đại ngày nay, là một phần không thể thiếu trong việc làm đẹp của nhiều người. Có rất nhiều thương hiệu đến từ các hãng nổi tiếng, trong đó dòng mỹ phẩm đến từ Anh được phụ nữ đang ưa chuộng đó chính là NeuGlow.

NeuGlow  là dòng dược mỹ phẩm này tập trung vào vấn đề làm sáng trắng da, giảm thâm nám và sạm da. NeuGlow được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến cam kết chất lượng, được nghiên cứu lâu dài của các bác sĩ đầu ngành.

Một trong những ưu điểm của NeuGlow  đó chính dạng viên sủi dễ hấp thụ vào cơ thể mang lại hiểu quá nhanh chóng. Viên sủi NeuGlow chứa  100% L-Glutathione tinh khiết dạng sủi và có vị cam dễ uống. Sản phẩm sẽ thúc đẩy sự sản sinh collagen nội sinh làm chậm quá trình lão hoá da và thanh lọc cơ thể.  

 Viên sủi NeuGlow sẽ đem lại cho người dùng làn da mịn màng, trẻ trung và trắng sáng. Làn da của bạn sẽ thực sự tỏa sáng từ bên trong chỉ sau 1 tháng sử dụng. Hiện Viên sủi NeuGlow được bán rộng rãi trên các nhà thuốc trên toàn quốc và nhận được phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Viên sủi NeuGlow giải pháp khoa học làm sáng da cao cấp.

Viên sủi NeuGlow -  thêm yêu làn da của phái đẹp.