Viên uống trắng da có thực sự hiệu quả?

Bạn đã quá quen với những phương pháp làm trắng da như: kem dưỡng, tắm trắng… Phương pháp làm trắng da sinh sau đẻ muộn so với các phương pháp khác nhưng lại đang được chị em phụ nữ rất ưa chuộng.

Vì sao viên trắng da lại được ưa chuộng như thế? Viên uống trắng da ưu điểm làm trắng da nhanh chóng, sử dụng đơn giản, tiện lợi và không gây kích ứng da.

Hầu hết các loại thuốc trắng da hiện nay đều có thành phần chính là các chất chống oxy hóa, các vitamin C, B, Glutathion, L-cystine, collagen, hyaluronic acid... giúp ngăn chặn quá trình sản sinh sắc tố melanin trong cơ thể mang đến làn da trắng sáng hơn, đồng thời nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại viên uống trắng da không rõ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng trôi nổi, kém chất lượng, luôn tiềm ẩn các nguy hại cho sức khỏe, gây tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, nổi mụn…thậm chí một số trường hợp nặng có thể dẫn đến tử vong.

Tùy theo thể chất cơ thể có phù hợp hay không hoặc có bị ứng với một trong những thành phần của thuốc hay không, mà bạn chọn cho mình những loại viên thuốc làm trắng da phù hợp nhất..

Hiện nay có 2 loại thuốc trắng da cơ bản là loại trắng từ từ và loại trắng siêu tốc. Với những loại thuốc tác dụng nhanh, chắc chắn sẽ để lại những tác dụng phụ do cấu trúc da cần có thời gian thích nghi, nếu làm trắng đột ngột cơ thể sẽ phản ứng lại. Còn những loại tác dụng chậm hơn, đòi hỏi chúng ta phải uống thuốc liên tục trong vài tháng, làm các thành phần độc hại ngấm vào cơ thể nhiều hơn.

Dưới đây là môt trong những viên uống làm trắng da có chất lượng tốt và hiệu quả cao, giúp da tươi sáng nhanh chóng mà không làm hại tới sức khỏe là NeuGlow. Đặc biệt, NeuGlow là viên thuốc dạng sủi nên khả năng thẩm thấu một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, NeuGlow được tích hợp những dưỡng chất nuôi dưỡng làn da trắng sáng và khỏe mạnh.